THĂN LÕI VAI BÒ AUKOBE
THĂN LÕI VAI BÒ AUKOBE - 1 Khay ~ 500gr
-
359.000đ
-
-
Còn hàng
-
- +
-
281
Chỉ có tại Gold Fruit
  Giao hàng 24h
  Đổi trả trong 24H nếu sản phẩm không đạt chất lượng cam kết
  Giá có thể thay đổi theo thời điểm
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Lõi vai bò Aukobe là phần thịt yêu thích, không chỉ bởi hương vị thơm ngon, mềm mại của thớ thịt mà còn là nguyên liệu có thể chế biến được nhiều món ăn ngon từ bình dân đến cao cấp.
Tìm hiểu lõi vai bò Aukobe
Lõi vai bò hay còn gọi là thịt thăn vai là phần thịt nằm sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của con bò. Đặc trưng ở lại thịt này là độ giòn rụm, ngọt thơm và có sợi gân mỏng xen giữa. Lõi vai bò Aukobe có lớp vân mỡ xen kẽ với lớp thịt nạc có hình vân cẩm thạch vô cùng đẹp mắt, hương vị thơm ngon ngậy mùi bơ.
Lõi vai bò Aukobe thích hợp để chế biến các món nướng, đặc biệt hợp với những ai không muốn ăn quá béo mà vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.
Với thịt lõi vai bò Aukobe Nhật cao cấp bạn có thể đổi vị với món bò nướng bbq, bò áp chảo, lẩu bò….. thịt tảng vai nổi tiếng với tỷ lệ nạc cao, không lẫn sụn rất tiện lợi cho việc chế biến.
Đặc trưng của thịt lõi vai bò Aukobe
Thịt lõi vai bò có đặc trưng các đường vân mỡ cẩm thạch xen kẽ đều đặn tạo nên thịt có độ mềm mại, thơm ngon béo tuyệt vời.
Lõi vai bò Aukobe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật với phương pháp chăn nuôi đặc biệt, bò được ăn ngũ cốc, phương pháp chăn nuôi cùng chế độ chăn nuôi đặc biệt.
Bò được chăn nuôi bằng cách chăn thả trên những cánh đồng cỏ xanh tự nhiên, không hề có chứa hóa chất. Chính vì đều này mà thịt lõi vai bò Aukobe có hương vị thơm ngon đặc biệt.
Dinh dưỡng trong lõi vai bò Aukobe
Trong mỗi 1kg thịt bò chứa đến 28gr protein và nhiều chất khác như: Kali, sắt, kẽm, Vitamin B6, khoáng chất,….
Trong lõi vai bò có chứa 8 loại axit amin quan trọng trong việc phát triển, duy trì sức khỏe cho cơ thể. Đặc biệt các axit amin giúp tạo cơ bắp vì vậy thịt bò thích hợp cho những người cần duy trì cơ bắp, những người cần bồi bổ sau phẫu thuật.
Lượng chất béo trong lõi vai bò Aukobe giúp tăng hương vị món ăn, giúp miếng thịt mềm, tăng hàm lượng calo trong thịt. Chất béo không bão hoà và bão hoà rất tốt cho những người cần giảm cân.
Các loại vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ thần kinh, hỗ trợ chức năng não, tăng hiệu quả trao đổi chất.
Những món ăn từ lõi vai bò Aukobe
Lõi vai bò là nguyên liệu hảo hạn để chế biến thành nhiều món ăn ngon, không lạ gì khi thịt lõi vai bò được nhiều người yêu thích. Có rất nhiều món ăn được chế biến từ lõi vai bò.
Lõi vai bò nướng
Với món lõi vai nướng bạn sẽ thưởng thức ngay món ăn có hương vị thơm ngon ngay tại nhà. Món ăn này bạn chỉ cần ướp thịt với các loại gia vị vừa ăn, để khoảng 30 phút cho thịt thấm đều gia vị sau đó đem đi nướng.
Thịt lõi vai bò rất dễ chín, khi chín có hương thơm hấp dẫn với vị ngọt thanh và màu sắc tuyệt đẹp. Lưu ý để món ăn thêm ngon bạn nên nêm nếm gia vị vừa ăn.
Bít tết lõi vai bò
Bạn chuẩn bị 500g lõi vai bò cắt miếng vừa ăn. Rắc thêm ít muối lên thịt lõi vai, sau đó đem đi áp chảo với bơ, rắc thêm ít tiêu là có ngay món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.
Món ăn này ăn cùng với nước sốt thơm ngon thì không gì hấp dẫn hơn. Bạn nên bóc tỏi và lá rosemary hoặc lá thyme áp chảo sẽ làm cho món ăn tăng thêm hương vị thơm ngon.