Lõi Vai Bò Mỹ 500gr/1 gói
Xuất xứ: Canada
Đóng gói: Thái lát, hút chân không.
Trọng lượng: 500 gram/gói
-
139.000đ
-
MFLVMY01
-
Còn hàng
-
- +
-
301
Chỉ có tại Gold Fruit
  Giao hàng 24h
  Đổi trả trong 24H nếu sản phẩm không đạt chất lượng cam kết
  Giá có thể thay đổi theo thời điểm
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Đặc điểm:
- Lõi nạc vai bò Canada (thăn vai), tên tiếng anh là Top Blade. Lõi vai được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; thịt lõi vai nạc bò mỹ không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.
- Bò Mỹ được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc.
Dinh dưỡng
Lõi vai cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Sử dụng
- Với cách chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, thịt bò Mỹ luôn đạt chất lượng cao, thơm ngon, giàu dinh dưỡng với hàm lượng mỡ trong thịt là chất béo bão hòa rất tốt cho cơ thể, không gây ra cholesterol xấu. Khi sử dụng Lõi vai bò Úc (Oyster Blade), quý khách hàng nên rã đông nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (Khoảng 5-6 giờ)
- Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh thường được dùng làm bít tết, xào hoặc làm bò lúc lắc.