Chỉ có tại Gold Fruit
  Giao hàng 24h
  Đổi trả trong 24H nếu sản phẩm không đạt chất lượng cam kết
  Giá có thể thay đổi theo thời điểm
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Giới thiệu món ăn
Thịt lợn gác bếp là món đặc sản của vùng Tây Bắc. Những chú lợn được chăn nuôi tự nhiên trên đồi núi, có chất lượng thịt thơm, tỷ lệ mỡ và thịt cân đối sẽ được lựa chọn để chế biến món thịt lợn gác bếp.
Sau khi sơ chế sạch, thịt lợn được tẩm ướp theo công thức gia truyền riêng, thường sẽ gồm muối, tiêu, hạt dổi, mắc khén, tỏi, ớt, gừng.
Khi thịt đã thấm đều gia vị, người đầu bếp sẽ treo thịt trên ngọn lửa để sức nóng của lửa và khói làm chín đều miếng thịt. Khi thịt săn lại là có thể ăn được.
Đây là món ăn đặc sản nổi tiếng của vùng Tây Bắc mà bất kỳ ai có cơ hội đều không nên bỏ qua.
Hướng dẫn sử dụng
Thịt lợn gác bếp sau khi mua về, quý khách đặt vào lò vi sóng trong 5-7 phút ở chế độ rã đông để thịt mềm ra, nóng miếng thịt.
Thịt lợn gác bếp chấm với tương ớt hoặc nước chấm muối tiêu chanh đều ngon.