Nước cốt hầm xương Hiroshi
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 1000g
Đóng gói: Hũ kim loại
-
199.000đ
-
IDDINHH27
-
Còn hàng
-
- +
-
430
Chỉ có tại Gold Fruit
  Giao hàng 24h
  Đổi trả trong 24H nếu sản phẩm không đạt chất lượng cam kết
  Giá có thể thay đổi theo thời điểm
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Cơm ngon canh ngọt với nước cốt hầm xương Hiroshi
- Với thành phần từ xương hầm, thịt gà, và chiết xuất rau củ, Nước Cốt Gà Hiroshi đến từ Nhật Bản tạo nên một loại gia vị hoàn hảo.
- Dùng thay thế hạt nêm hay bột ngọt, giúp đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm chi phí
- Nước cốt cô đặc nên dễ bảo quản, tiện lợi cho người nội trợ
- Kích thích vị giác tự nhiên, giúp ăn ngon miệng đặc biệt là trẻ em nhờ món nước dùng ngon ngọt chuẩn vị
- Không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia hóa học, các bà mẹ có thể yên tâm sử dụng và bồi bổ cho cả gia đình
Dinh dưỡng
- Nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản giúp bổ sung Vitamin A, E, D3 tăng hấp thu Calci, bổ sung EPA chống còi xương, hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
- Cô đặc từ thịt gà, xương heo, chiết xuất mỡ động vật & thực vật nên hoàn toàn có thể thay thế xương hầm mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.
Sử dụng
- Nước cốt hầm xương không chứa hóa chất bảo quản. Hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên có thể chế biến cháo hay đồ ăn dặm cho bé từ 10 tháng tuổi trở lên mà không cần dùng đến xương hầm vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.
- Nước cốt hầm xương bao gồm những thành phần muối, thịt chiết xuất (thịt lợn, thịt gà), rau chiết xuất, mỡ động vật và thực vật, đường, lactose, bột mì, gia vị, gia vị (axit amin …)
- Nước cốt hầm xương nên được bảo quản trong tủ lạnh, sau khi mở nắp
- Có thể sử dụng nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé
- Cho 1-2 thìa nhỏ nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé
- Ngoài ra, nước xương hầm cô đặc Hiroshi Nhật Bản cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu…